Góð byrjun Brighton heldur áfram

Brighton hefur unnið fjóra af fyrstu fimm leikjum tímabilsins.
Brighton hefur unnið fjóra af fyrstu fimm leikjum tímabilsins. Eddie Keogh/Getty Images

Brighton vann í dag góðan 2-1 sigur gegn Leicester í fimmtu umferð ensku úrvalsdeildarinnar. Liðið hefur nú unnið fjóra af fyrstu fimm leikjum tímabilsins.

Á 35. mínútu kom Neal Maupay Brighton í forystu af punktinum eftir að Jannik Vestergaard handlék knöttinn innan vítateigs. Staðan var því 1-0 þegar að flautað var til hálfleiks.

Danny Welbeck tvöfaldaði forskot Brighton á 50. mínútu þegar að hann skallaði hornspyrnu Leandro Trossard í netið.

Jamie Vardy minnkaði muninn tíu mínútum síðar eftir stoðsendingu Youri Tielemans, en nær komust Leicester ekki.

Brighton vann því góðan 2-1 sigur og er í þriðja sæti með 12 stig eftir fimm leiki. Leicester situr hins vegar í 12. sæti með sex stig.