Sjáðu magnað aukaspyrnumark Óttars og hin mörkin þegar Víkingar komust í bikarúrslit

Guðmundur Andri gulltryggði sigur Víkinga með gullskalla.
Guðmundur Andri gulltryggði sigur Víkinga með gullskalla. vísir/bára
Víkingur R. tryggði sér sæti í úrslitaleik Mjólkurbikars karla með 3-1 sigri á Breiðabliki í Víkinni í kvöld. Þetta er í fyrsta sinn síðan 1971 sem Víkingar komast í bikarúrslit. Úrslitaleikurinn fer fram 14. september og þar mætir Víkingur FH.

Breiðablik komst yfir á 35. mínútu þegar Thomas Mikkelsen skoraði úr vítaspyrnu sem hann fiskaði sjálfur.

Fjórum mínútum síðar jafnaði Óttar Magnús Karlsson með frábæru skoti í slá og inn beint úr aukaspyrnu. Þetta var fjórða mark hans í þremur leikjum eftir að hann kom aftur heim í Víking.

Á lokamínútu fyrri hálfleiks kom Nikolaj Hansen heimamönnum svo yfir. Hann slapp í gegn eftir sendingu Júlíusar Magnússonar og kláraði færið vel.

Á 68. mínútu gulltryggði Guðmundur Andri Tryggvason sigur Víkinga með góðum skalla eftir fyrirgjöf Davíðs Arnar Atlasonar.

Mörkin úr leiknum má sjá hér fyrir neðan.

Klippa: Víkingur 3-1 Breiðablik