2. deild: Hemmi með sigur í fyrsta leik

Ísak Hallmundarson skrifar
Hermann byrjar vel hjá Þrótti.
Hermann byrjar vel hjá Þrótti. Vísir

Fimm leikjum er lokið í 5. umferð 2. deildar karla í fótbolta. Hermann Hreiðarsson vann sigur í fyrsta leik sínum sem þjálfari Þróttar Vogum og Kórdrengir halda áfram að hala inn stigum.

Þróttarar mættu til Húsavíkur til að etja kappi við Völsunga en heimamenn náðu forystu á fyrstu mínútu leiks. Brynjar Jónasson jafnaði fyrir Þrótt á 43. mínútu og Alexander Helgason skoraði sigurmark í 2-1 sigri á 64. mínútu.

Kórdrengir halda góðu gengi sínu í upphafi móts áfram en liðið vann 2-1 útisigur á Haukum í dag. Haukar komust yfir á 62. mínútu en Albert Brynjar Ingason svaraði fyrir Kórdrengi með tveimur mínútum síðar og tryggði þeim svo sigurinn á 88. mínútu.

Kári vann ÍR, Víðir lagði Dalvík/Reyni og Selfoss og Fjarðabyggð gerðu markalaust jafntefli.

Öll úrslit dagsins má sjá hér og stöðuna í deildinni hér.