Sjáðu mörkin í fjörugu jafntefli Breiðabliks og Vals á Kópavogsvelli

Thomas Mikkelsen skoraði tvívegis í leik Breiðabliks og Vals í gær.
Thomas Mikkelsen skoraði tvívegis í leik Breiðabliks og Vals í gær. Vísir/Bára

Pepsi Max deildarlið Vals og Breiðabliks gerðu 3-3 jafntefli á Kópavogsvelli í gærkvöld. Mörkin úr leiknum má sjá hér að neðan þökk sé BlikarTv sem tók leikinn upp.

Leikurinn var einkar fjörugur og ljóst að sóknarleikur liðanna verður ekki vandamál í sumar. Það má þó eflaust setja stór spurningamerki við varnarleik beggja liða.

Dönsku framherjarnir Thomas Mikkelsen og Patrick Pedersen gerðu tvö mörk hvor en þeir verða án efa meðal markahæstu manna í deildinni í sumar.

Leikurinn var mjög sveiflukenndur en gestirnir komust yfir eftir aðeins tíu mínútur. Heimamenn svöruðu með tveimur  mörkum á tíu mínútna kafla áður en Patrick Pedersen jafnaði metin fyrir hálfleik og kom Val yfir í þeim síðari. Það var svo varamaðurinn Kwame Quee sem jafnaði metin í uppbótartíma fyrir Blika.