Þægilegt hjá Manchester City gegn Crystal Palce

Leikmenn City fagna öðru marki sinna í dag.
Leikmenn City fagna öðru marki sinna í dag. vísir/getty
City menn eru sem fyrr í 2. sæti deildarinnar en þeir virðast eina liðið sem getur haldið í við Liverpool þessa dagana. Heimamenn í Palace héldu gestunum í skefjum nær allan fyrri hálfleik en eftir að fá á sig eitt mark fengu þeir annað nær strax í andlitið.

Það var á 39. mínútu leiksins sem Gabriel Jesus kom Pep Guardiola og hans mönnum yfir með fínu skallamarki eftir sendingu Bernardo Silva. Aðeins tveimur mínútum síðar var staðan orðin 2-0. Að þessu sinni var það nafni Bernardo, David Silva, sem skoraði markið eftir sendingu frá Raheem Sterling.

Staðan 2-0 í hálfleik og reyndust það lokatölur leiksins þó Palace hafi ógnað í síðari hálfleik. Manchester City er með 19 stig eftir sigur dagsins, fimm stigum minna en Liverpool sem mætir erkifjendum beggja í Manchester United á morgun í stórleik helgarinnar. Crystal Palace er áfram í 6. sæti deildarinnar með 14 stig.

Alonso hetja Chelsea á Brúnni

Chelsea þurfti að hafa fyrir sigrinum gegn Newcastle á Stamford Bridge í ensku úrvalsdeildinni í dag.

Alli bjargaði stigi fyrir Tottenham

Mark Dele Alli á lokamínútum leiks Tottenham og Watford kom í veg fyrir að Watford næði í sinn fyrsta sigur á tímabilinu í ensku úrvalsdeildinni.

Gylfi skoraði í mikilvægum sigri

Gylfi Þór Sigurðsson kom inn af varamannabekknum og skoraði seinna mark Everton í sigri á West Ham í fyrsta leik dagsins í ensku úrvalsdeildinni.