Pogba klúðraði víti þegar United gerði jafntefli á Molineux

Pogba tekur víti sem Rui Patrício varði.
Pogba tekur víti sem Rui Patrício varði. vísir/getty
Paul Pogba brenndi af vítaspyrnu þegar Manchester United gerði 1-1 jafntefli við Wolves á Molineux í lokaleik 2. umferð ensku úrvalsdeildarinnar í kvöld. United hefur ekki unnið Wolves síðan Úlfarnir komu upp í úrvalsdeildina í fyrra.

United var betri aðilinn í fyrri hálfleik og komst yfir á 27. mínútu. Marcus Rashford sendi þá boltann á Anthony Martial sem skoraði með góðu skoti með vinstri fæti. Frakkinn skoraði einnig í 4-0 sigrinum á Chelsea í síðustu umferð. Markið í kvöld var fimmtugasta mark Martials fyrir United.

Á 54. mínútu skallaði Raúl Jiménez í stöng og í kjölfarið fengu Úlfarnir hornspyrnu. Portúgalinn Joao Moutinho tók hana og sendi á landa sinn, Rúben Neves. Hann tók við boltanum, þrumaði honum í slá og inn og jafnaði í 1-1.

Á 67. mínútu felldi Conor Coady Pogba innan vítateigs og Jon Moss bendi á punktinn. Þrátt fyrir að Rashford hafi skorað úr víti gegn Chelsea fór Pogba á punktinn en Rui Patrício varði frá honum. Pogba hefur klúðrað fjórum vítum í ensku úrvalsdeildinni frá byrjun síðasta tímabils.

Fleiri urðu mörkin ekki og liðin urðu að sætta sig við jafntefli.

United er með fjögur stig í 4. sæti deildarinnar en Wolves í 13. sætinu með tvö stig.