Son og Spurs í stuði gegn Palace

Son skoraði tvö mörk á fyrstu 23 mínútunum gegn Crystal Palace.
Son skoraði tvö mörk á fyrstu 23 mínútunum gegn Crystal Palace. vísir/getty
Tottenham kjöldró Crystal Palace, 4-0, á heimavelli í ensku úrvalsdeildinni í dag.

Son Heung-Min skoraði tvö mörk fyrir Spurs sem er komið upp í 3. sæti deildarinnar. Palace er í 11. sætinu en aðeins einu stigi munar á liðunum.

Son kom Tottenham yfir á 10. mínútu. Patrick van Aanholt skoraði sjálfsmark á 21. mínútu og tveimur mínútum síðar gerði Son sitt annað mark og þriðja mark Spurs. Érik Lamela skoraði svo fjórða mark Tottenham þremur mínútum fyrir hálfleik. Lokatölur 4-0, Spurs í vil.

Jóhann Berg Guðmundsson var fjarri góðu gamni vegna meiðsla þegar Burnley gerði 1-1 jafntefli við Brighton.

Neal Maupay kom Brighton yfir á 51. mínútu en Jeff Hendrick jafnaði í uppbótartíma í sínum 100. leik í ensku úrvalsdeildinni.

Burnley og Brighton eru bæði með fimm stig.

Southampton lagði Sheffield United að velli, 0-1. Moussa Djenepo skoraði eina mark leiksins á 66. mínútu. Billy Sharp, leikmaður Sheffield United, var rekinn af velli fimm mínútum fyrir leikslok.

Dýrlingarnir hafa fengið sjö stig í síðustu þremur leikjum og eru í 10. sæti deildarinnar með sjö stig. Sheffield United er með fimm stig í 13. sætinu.

Þægilegt hjá Liverpool á Anfield

Liverpool vann öruggan 3-1 sigur á Newcastle United í fyrsta leik dagsins í ensku úrvalsdeildinni. Liverpool hefur nú unnið 14 deildarleiki í röð.