Abraham með þrennu gegn Úlfunum

Abraham hefur skorað sjö mörk í síðustu þremur leikjum Chelsea.
Abraham hefur skorað sjö mörk í síðustu þremur leikjum Chelsea. vísir/getty
Tammy Abraham skoraði þrennu þegar Chelsea bar sigurorð af Wolves, 2-5, á útivelli í 5. umferð ensku úrvalsdeildarinnar í dag.

Abraham hefur skorað sjö mörk í síðustu þremur deildarleikjum Chelsea. Hann er markahæstur í ensku úrvalsdeildinni.

Ekki nóg með að Abraham hafi sett boltann þrisvar sinnum í rétt mark þá skoraði hann sjálfsmark þegar hann minnkaði muninn í 1-4 fyrir Wolves.

Fikayo Tomori kom Chelsea yfir með sínu fyrsta marki fyrir félagið á 31. mínútu. Abraham skoraði svo næstu fjögur mörk, þrjú í rétt mark og eitt í eigið mark.

Patrick Cutrone minnkaði muninn í 2-4 þegar fimm mínútur voru til leiksloka en Mason Mount gulltryggði sigur Chelsea þegar sex mínútur voru komnar fram yfir venjulegan leiktíma. Chelsea er í 6. sætinu með átta stig.

Úlfarnir hafa ekki enn unnið leik á tímabilinu og eru í 18. sæti deildarinnar með þrjú stig.