Enn eitt markið úr föstu leikatriði kostaði Arsenal 3. sætið

Ekki létt yfir Xhaka í kvöld.
Ekki létt yfir Xhaka í kvöld. vísir/getty
Arsenal mistókt að komast í 3. sæti ensku úrvalsdeildarinnar í kvöld er tapaði liðið 1-0 fyrir nýliðum Sheffield United er liðin mættust á Bramall Lane.

Leikurinn var síðasti leikur 9. umferðarinnar í ensku úrvalsdeildinni en með sigri hefði Arsenal getað skotist upp í 3. sæti deildarinnar og verið stigi á eftir Man. City í öðru sætinu.

Gestirnir byrjuðu vel og það var kraftur í leikmönnum Arsenal. Besta færi þeirra í hálfleik fékk Pepe en hann klúðraði dauðafæri er hann hitti ekki boltann í vítateig Sheffield.

Fyrsta og eina mark leiksins kom á 30. mínútu. Hornspyrna Sheffield rataði á kollinn á Jack O'Connell sem kom boltanum áfram fyrir fætur Lys Mousset sem skoraði. Vandræði Arsenal halda áfram í uppsettum atriðum.

Skömmu síðar vildu Arsenal-menn fá vítaspyrnu sem þeir fengu ekki. Fredrik Ljungberg, aðstoðarþjálfari liðsins, var spjaldaður fyrir kjaftbrúk eftir það atvik.

Arsenal sótti og sótti í síðari hálfleik en náði ekki að koma boltanum í netið hjá Sheffield. Annað tap Arsenal á leiktíðinni staðreynd.

Sheffield er í 9. sæti deildarinnar með tólf stig en Arsenal er í 5. sætinu með fimmtán.