Gary Martin sá síðasti til að skora hjá Skagamönnum

Árni Snær Ólafsson og Skagamenn fagna hér sigri á Val en til hægri er Gary Martin. Vísir/Daníel og Vilhelm
Síðasti leikmaðurinn til að skora hjá Skagamönnum í Pepsi Max deildinni er ekki lengur að spila í deildinni.

Það er ekki aðeins erfitt að fá stig á móti nýliðum Skagamanna því mótherjum þeirra gengur bölvanlega að skora hjá þeim þessa dagana.

Árni Snær Ólafsson, markvörður og fyrirliði Skagamanna, hélt hreinu í þriðja leiknum í röð í gær þegar Skagamenn unnu 2-0 sigur á Stjörnunni í sjöttu umferð Pepsi Max deild karla.

Með þessum sigri, þeim fimmta í fyrstu sex leikjunum, þá héldu Skagamenn þriggja stiga forskoti á toppi Pepsi Max deildar karla. Þeir hafa náð í sextán stig af átján mögulegum.

Árni Snær er þar með búinn að halda marki sínu hreinu í 302 mínútur eða í öllum leikjum liðsins undanfarna fimmtán daga.

Síðastur til að skora hjá Skagamönnum er leikmaður sem er ekki einu sinni lengur í Pepsi Max deildinni.

Gary John Martin skoraði hjá Árna Snæ úr vítaspyrnu á 58. mínútu í 2-1 sigri ÍA á Val á Hlíðarenda 11. maí síðastliðnum. Síðan þá hefur engum öðrum leikmanni í Pepsi Max deildinni tekist að koma boltanum framhjá Árna Snæ.

Valsmenn gengu frá starfslokasamningi við Gary Martin í síðustu viku en leikurinn á móti ÍA var síðasti leikur enska framherjans fyrri Hlíðarendafélagið.

Þetta mark Gary kom eins og áður sagði úr vítaspyrnu. Síðastur til að skora hjá ÍA í opnum leik var Fylkismaðurinn Geoffrey Castillion í 2-2 jafntefli Fylkis og ÍA í Árbænum. Frá því marki hafa mótherjar Skagamanna ekki skorað markúr opnum leik í 379mínútur.