Arsenal fékk einungis stig á heima­velli gegn ný­liðunum

Arsenal voru ekki sáttir með Mike Dean í dag.
Arsenal voru ekki sáttir með Mike Dean í dag. vísir/getty

Arsenal og Sheffield United gerðu 1-1 jafntefli er liðin mættust á Emirates-leikvanginum í dag.

Leikurinn var rólegur framan af en á lokamínútu fyrri hálfleiks komst Arsenal yfir.

Eftir laglega spilamennsku gaf Bukayo Saka boltann fyrir markið, af varnarmanni barst hann á Gabriel Martinelli sem kom boltanum í netið.

Mike Dean var að dæma sinn 500. leik í enska boltanum í dag en hann var ekki vinsæll á Emirates er hann dæmdi ekki víti þegar Pepe féll í teignum á 68. mínútu.

Það var sjö mínútum fyrir leikslok sem John Fleck jafnaði metin. Eftir fyrirgjöf klippti hann boltann skemmtilega í netið. Lokatölur 1-1.

Arsenal er í 10. sæti deildarinnar með 29 stig en Sheffield er í sjöunda sætinu með fjórum stigum fleiri en Skytturnar.