Sverrir Ingi í sigurliði og Hjörtur fékk klukkutíma

Atli Arason skrifar
Sverrir Ingi Ingason hélt hreinu með PAOK.

Sverrir Ingi Ingason spilaði allan leikinn og hélt hreinu í 3-0 sigri PAOK á OFI í grísku ofurdeildinni í dag. Hjörtur Hermannsson átti einnig leik fyrr í dag en hann spilaði þó bara rúman klukkutíma í tapleik í ítölsku Seríu B.

Sverrir og félagar í PAOK fara með 3-0 sigrinum upp fyrir AEK Aþenu í annað sæti deildarinnar en AEK á þó leik til góða. PAOK er 8 stigum á eftir toppliði Olympiacos sem er enn þá taplaust í deildinni. Næsti leikur PAOK er gegn AEK í 8-liða úrslitum bikarkeppirnar.

Pisa S.C. 1 - 3 Frosinone Calcio

/Hulda

Hjörtur Hermansson var í byrjunarliði Pisa sem var að leika gegn Frosinone í ítölsku Serie B deildinni. Hirti var skipt af velli á 62. mínútu, stuttu eftir að hafa fengið gult spjald. Pisa komst yfir í leiknum á loka andartökum fyrri hálfleiks en Frosinone jafnaði í upphafi þess síðari.

Eftir að Hjörtur fór út af velli gengu gestirnir í Frosinone á lagið og skoruðu tvö mörk og unnu því leikinn 1-3. Þrátt fyrir tapið er Pisa áfram í efsta sæti deildarinnar með 38 stig. Einu stigi meira en Brescia sem er í öðru sæti. Frosinone lyftir sér upp í 6. sæti deildarinnar með sigrinum.