Håland bjargaði stigi fyrir Dortmund

Håland hefur dregið Dortmund á herðum sér það sem af er leiktíð.
Håland hefur dregið Dortmund á herðum sér það sem af er leiktíð. Nico Vereecken/Getty

Dortmund er að hellast úr lestinni í baráttunni um fjögur efstu sætin í þýsku úrvalsdeildinni. Dortmund gerði í dag jafntefli við Hoffenheim á heimavelli, 2-2.

Jadon Sancho skoraði fyrsta mark leiksins á 24. mínútu og kom Dortmund yfir en sjö mínútum jafnaði Munas Dabbur.

Þannig stóðu leikar í hálfleik en á sjöttu mínútu síðari hálfleiks kom Ihlas Bebou gestunum frá Hoffenheim yfir.

Dortmund virtist vera jafna metin á 58. mínútu er Erling Braut Håland kom boltanum í netið en eftir skoðun VARsjánnar var markið dæmt af.

Níu mínútum fyrir leikslok skoraði Norðmaðurinn hins vegar á ný og þá var engin VARsjá til að bjarga gestunum en lokatölur 2-2.

Dortmund er með 33 stig í sjötta sæti deildarinnar. Þeir eru búnir að spila 21 leik. Wolfsburg er í fjórða sætin umeð 38 stig og eiga leik til góða á Dortmund.

Hoffenheim er í tólfta sætinu með 23 stig.

Önnur úrslit dagsins í þýska boltanum voru þau að Leverkusen og Mainz gerðu 2-2 jafntefli, Stutgart og Hertha Berlin skildu jöfn 1-1 og markalaust var hjá Werder Bremen og Freiburg.

Svo öllum fjórum leikjum dagsins í þýska boltanum hefur lokið með jafntefli. Hvað ætli gerist klukkan 17.30 er Union Berlin og Schalke 04 eigast við?