Þrumu­fleygur Pogba skaut United á toppinn á ný

Bruno Fernandes og Paul Pogba fagna sigurmarkinu, sem skaut United á toppinn á ný. Peter Cziborra/Getty

Manchester United endurheimti toppsætið af Manchester City, sem skaust á toppinn fyrr í kvöld, með 2-1 útisigri á Fulham í kvöld. Man. United hefur þar af leiðandi ekki tapað deildarleik á útivelli í rúmt ár.

Það voru ekki liðnar fimm mínútur er Ademola Lookman skoraði fyrsta mark leiksins. Andre-Frank Zambo Anguissa gaf þá góða sendingu inn fyrir vörn United, rangstöðutaktíkin geigaði og Lookman kom boltanum framhjá De Gea.

Edinson Cavani og Mason Greenwood voru komnir inn í byrjunarlið United eftir að hafa verið á bekknum gegn Liverpool um liðna helgi. Cavani þakkaði traustið með marki á 21. mínútu eftir fyrirgjöf Bruno Ferndnes. 1-1 í hálfleik.

Það var svo á 65. mínútu sem sigurmarkið kom. Paul Pogba skoraði þá með glæsilegu vinstri fótar skoti eftir smá einleik. Óverjandi fyrir Alphonse Areola. Annar útileikurinn af síðustu þremur sem Pogba er hetjan. Lokatölur 2-1.

United er með 40 stig á toppnum, tveimur stigum meira en Man. City og Leicester sem eru í öðru og þriðja sætinu með 38 stig. Fulham er í átjánda sætinu, fjórum stigum frá öruggu sæti.