Cloé Lacasse spilaði er Ben­fi­ca stein­lá fyrir Chelsea | Úr­slit kvöldsins í Meistara­deildinni

Chelsea naut sín í Portúgal.
Chelsea naut sín í Portúgal. Harriet Lander/Getty Images

Alls eru 12 leikir á dagskrá í 32-liða úrslitum Meistaradeildar Evrópu kvenna í dag. Sara Björk Gunnarsdóttir og Glódís Perla Viggósdóttir voru í sigurliðum fyrr í dag en Cloé Lacasse og stöllur hennar í Benfica máttu þola stórt tap á heimavelli gegn Chelsea.

Gestirnir frá Lundúnum byrjuðu frábærlega og hafði Francesca Kirby komið þeim yfir eftir aðeins tvær mínútur. Millie Bright bætti við öðru marki á 29. mínútu og Kirby kom Chelsea í 3-0 þegar rétt rúmur hálftími var liðinn.

Pernille Harder gulltryggði svo sigur Chelsea með fjórða marki liðsins undir lok fyrri hálfleiks. Staðan 4-0 í hálfleik og Bethany England skoraði fimmta markið þegar aðeins fimm mínútur voru liðnar af síðari hálfleik.

Staðan orðin 5-0 og reyndust það lokatölur.

María Þórisdóttir kom inn af varamannabekk Chelsea þegar klukkutími var liðinn.

Noregsmeistarinn Ingibjörg Sigurðardóttir og stöllur hennar í Vålerenga mæta danska félaginu Brøndby IF annað kvöld.

Síðari leikir 32-liða úrslitanna fara fram í næstu viku.