Þægilegt hjá Liverpool á Anfield

Firmino og Mané fagna einu af þremur mörkum Liverpool í dag.
Firmino og Mané fagna einu af þremur mörkum Liverpool í dag. vísir/getty
Gestirnir frá Newcastle komu um það bil öllum á óvart þegar þeir komust yfir strax á 7. mínútu leiksins. Þar var að verki vinstri bakvörðurinn Jetro Williams með frábæru marki en hann fíflaði Trent Alexander-Arnold upp úr skónum áður en hann skoraði með þrumuskoti framhjá Adrian í marki Liverpool.

Adam var þó ekki lengi í paradís en á 28. mínútu jafnaði Sadio Mané metin með frábæru skoti eftir sendingu Andy Robertson. Mané var svo aftur á ferðinni á 40. mínútu og staðan 2-1 fyrir Liverpool í hálfleik.

Það var svo Egyptinn Mohamed Salah sem gulltryggði sigur heimamanna með marki á 72. mínútu.

Lokatölur 3-1 og Liverpool enn á toppi ensku úrvalsdeildinnar með fullt hús stiga. Newcastle United eru hins vegar með fjögur stig að loknum fimm umferðum.