Hilmar Árni heitur í sigri Stjörnunnar | FH vann Þrótt

Sindri Sverrisson skrifar
Hilmar Árni Halldórsson var í stuði í kvöld.
Hilmar Árni Halldórsson var í stuði í kvöld. vísir/bára

Hilmar Árni Halldórsson skoraði bæði mörk leiksins þegar Stjarnan vann Fjölni í Lengjubikarnum í fótbolta í kvöld. FH vann Þrótt R., 3-1.

Mörkin úr leik Stjörnunnar og Fjölnis, sem sýndur var beint á Stöð 2 Sport, má sjá hér að neðan. Hilmar Árni skoraði beint úr aukaspyrnu í fyrri hálfleik í Egilshöll í kvöld og bætti svo við öðru marki snemma í seinni hálfleik eftir sendingu Emils Atlasonar. Þetta var fyrsti leikurinn í 4. riðli A-deildar en þar mætast Valur og Vestri á sunnudag, sem og ÍBV og Víkingur Ólafsvík.

Klippa: Hilmar með tvö gegn Fjölni

FH er með sex stig eftir fyrstu leiki sína í 3. riðli en liðinu var dæmdur 3-0 sigur gegn HK í fyrsta leik þar sem HK notaði ólöglegan leikmann. Í kvöld komst FH í 2-0 í fyrri hálfleik með mörkum frá Morten Beck Andersen og Jónatani Inga Jónssyni. Lárus Björnsson minnkaði muninn fyrir Þrótt á 61. mínútu en Þórir Jóhann Helgason svaraði strax fyrir FH. Í þessum riðli mætast næst HK og Grindavík á morgun.