Draumadagur fyrir Leeds | Jón Daði fagnaði sigri

Luke Ayling fagnar marki sínu fyrir Leeds í dag.
Luke Ayling fagnar marki sínu fyrir Leeds í dag. vísir/getty

Hagur Leeds vænkaðist verulega í ensku B-deildinni í fótbolta í dag þegar liðið vann 1-0 sigur á Bristol City, liðinu í 7. sæti, á Elland Road.

Luke Ayling skoraði eina mark leiksins strax á 16. mínútu. Leeds er því með 59 stig í 2. sæti, fjórum stigum á eftir West Brom og nú með þriggja stiga forskot á næsta lið, Fulham, sem tapaði óvænt 3-0 fyrir botnliði Barnsley á heimavelli.

Brentford er í 4.-5. sæti ásamt Nottingham Forest með 55 stig, eftir að hafa gert 1-1 jafntefli við Birmingham á útivelli.

Jón Daði Böðvarsson var í liði Millwall fram á 86. mínútu og fagnaði 1-0 útisigri gegn Preston. Millwall er nú með 49 stig í 10. sæti en enn fjórum stigum á eftir Preston sem er í 6. sæti, síðasta sætinu inn í umspilið um sæti í úrvalsdeild.

Luton vann sinn anna leik í röð og er staðan í botnbaráttunni orðin meira spennandi en neðstu sex liðin eru Charlton 36, Huddersfield 36, Stoke 34, Wigan 31, Luton 30, Barnsley 28.