Sjáðu mörkin fimm sem Orri Steinn skoraði fyrir sautján ára landsliðið

Íslenska 17 ára landsliðið.
Íslenska 17 ára landsliðið. Mynd/KSÍ
Íslenska sautján ára landslið karla í knattspyrnu tryggði sér sjöunda sætið á Opna Norðurlandamótinu með stórsigri á frændum okkar í Færeyjum.

Íslensku strákarnir unnu leikinn 6-0 og það var einkum frammistaða Gróttustráksins Orra Steins Óskarssonar sem vakti athygli.

Orri Steinn skoraði fimm mörk í leiknum og Ísak Andri Sigurgeirsson bætti því sjötta við.

Knattspyrnusambandið hefur nú sett inn myndband á miðla sína með mörkunum úr leiknum.

Orri Steinn skoraði mörkin sín á 21., 43., 51., 54. og 58. mínútu leiksins en hann skoraði fimm fyrstu mörkin. Varamaðurinn Ísak Andri Sigurgeirsson skoraði síðan síðasta markið á 82. mínútu.

Orri Steinn Óskarsson verður ekki fimmtán ára fyrr en í lok mánaðarins en hann hefur nú skorað 6 mörk í 3 landsleikjum fyrir sautján ára landsliðið.

Hér fyrir neðan má sjá mörkin úr leiknum.