Coutinho með tvö mörk í upphafsleiknum

Coutinho skoraði tvívegis í upphafsleik Suður-Ameríkukeppninnar 2019.
Coutinho skoraði tvívegis í upphafsleik Suður-Ameríkukeppninnar 2019. vísir/getty
Philippe Coutinho skoraði tvö mörk þegar Brasilía vann 3-0 sigur á Bólivíu í fyrsta leik Suður-Ameríkukeppninnar 2019.

Staðan í hálfleik var markalaus og áhorfendur í Sao Paulo púuðu á heimamenn þegar þeir gengu til búningsherbergja.

Brassar léku mun betur í seinni hálfleiknum en þeim fyrri, skoruðu þrjú mörk og unnu á endanum öruggan sigur.

Coutinho kom Brasilíu yfir með marki úr vítaspyrnu á 50. mínútu. Þremur mínútum síðar bætti hann öðru marki við með skalla eftir fyrirgjöf Robertos Firmino.

Varamaðurinn Everton gulltryggði svo sigur Brassa með laglegu marki þegar fimm mínútur voru til leiksloka.

Lokatölur 3-0, Brasilíu í vil. Næsti leikur liðsins er gegn Venesúela á aðfaranótt miðvikudags.