Real Madrid lauk tímabilinu með tapi

Benzema pirraður.
Benzema pirraður. vísir/getty
Real Betis vann 0-2 sigur á Real Madrid á Santiago Bernabéu í lokaumferð spænsku úrvalsdeildarinnar í dag.

Real Madrid tapaði þremur af síðustu fjórum deildarleikjum sínum á tímabilinu. Madrídingar enduðu í 3. sæti deildarinnar, annað árið í röð. Tímabilið var viðburðarríkt hjá Real Madrid en árangurinn enginn.

Staðan í hálfleik var markalaus en á 61. mínútu kom Loren Betis yfir. Fjórtán mínútum síðar skoraði Jesé Rodríguez, fyrrverandi leikmaður Real Madrid, annað mark Betis og gulltryggði sigur gestanna. Lokatölur 0-2, Betis í vil.

Gareth Bale sat allan tímann á varamannabekk Real Madrid í dag. Allar líkur eru á því að Walesverjinn sé á förum frá Real Madrid eftir sex ár í herbúðum félagsins.