Fyrsta mark Giroud í rúmlega 700 mínútur og Chelsea áfram | Úrslit dagsins

Giroud fagnar í kvöld.
Giroud fagnar í kvöld. vísir/getty
Chelsea er komið áfram í 32-liða úrslit Evrópudeildarinnar eftir 1-0 sigur á Bate Borisov á útivelli í L-riðli deildarinnar í kvöld. Eina mark leiksins kom úr óvæntri átt.

Oliver Giroud var í byrjunarliði Chelsea en hann hafði ekki skorað í lengri, lengri tíma áður en hann skoraði eina mark Chelsea á 52. mínútunni í kvöld. Það reyndist sigurmarkið en markið var fyrsta mark Giroud í rúmlegar 700 mínútur. Nánar tiltekið 794 mínútur.

Chelsea er með fjóra sigra í fjórum leikjum, tólf stig á toppi deildarinnar. Í öðru sætinu er Vidi sem vann 1-0 sigur á PAOK í hinum leik riðilsins en PAOK og Bate eru svo á botninum með þrjú stig.

Arnór Ingvi Traustason spilaði allan leikinn er Malmö gerði 1-1 jafntefli við Sarpsborg á heimavelli. Malmö er með fimm stig í þriðja sætinu, eins og Sarpsborg sem er í öðru sætinu. Genk er á toppnum með sjö og neðstir eru Besiktas með fjögur.

Jón Guðni Fjóluson var ónotaður varamaður er Krasnodar vann 2-1 sigur á Standard Liege í J-riðlinum. Sevilla er á toppi riðilsins með níu stig, Krasnodar og Standard Liege með sex stig en Akhisarspor á botninum án stiga.

Það var rosalegur leikur í Moskvu þar sem Steven Gerrard og lærisveinar í Rangers töpuðu í mögnuðum knattspyrnuleik, 4-3. Rangers komst í 3-2 en tvö mörk í síðari hálfleik tryggðu Moskvu sigurinn.