Ólsarar klifra upp töfluna | Sjáðu mörkin

Víkingur Ólafsvík er komið upp í þriðja sæti Inkasso-deildarinnar eftir 3-1 sigur á Þrótti í Laugardalnum í kvöld.

Hreinn Ingi Örnólfsson kom Þrótturum yfir strax á sjöttu mínútu leiksins en Ingibergur Kort Sigurðsson jafnaði metin skömmu fyrir hlé.

Strax á annarri mínútu síðari hálfleiks kom Ignacio Heras Anglada Ólsurum yfir og það var svo Pape Mamadou Faye sem gerði út um leikinn eftir klukkutíma leik.

Ólsarar eru því komnir upp í þriðja sætið. Þar sitja þeir með tíu stig, sex stigum frá toppliðinu og nágrönnum sínum í ÍA. Þróttarar eru í sjöunda sætinu með sjö stig.

Enn og aftur kastaði Njarðvík frá sér sigri en nú gerðu þeir 2-2 jafntefli við Fram á heimavelli.

Bergþór Ingi Smárason kom Njarðvík yfir og Helgi Þór Jónsson tvöfaldaði forystuna en Guðmundur Magnússon skoraði tvívegis í síðari hálfleik og jafnaði metin.

Jöfnunarmarkið kom tveimur mínútum fyrir leikslok og þar við sat. Njarðvík er í níunda sætinu með sex stig en Fram er í því sjötta með átta stig.

Úrslit og markaskorarar eru fengin frá fótbolti.net.