Andri Rúnar og Pyry Soiri á skotskónum í sigri

Andri Rúnar í baráttunni fyrr á leiktíðinni.
Andri Rúnar í baráttunni fyrr á leiktíðinni. ESBJERG

Andri Rúnar Bjarnason skoraði fyrra mark Esbjerg er liðið vann 2-1 sigur á botnliði Skive í dönsku B-deildinni í dag.

Andri Rúnar skoraði markið á 17. mínútu en Íslandsvinurinn Pyry Soiri skoraði síðara markið á 46. mínútu. Ólafur Kristjánsson þjálfar Esbjerg sem er í 4. sætinu.

Sveinn Aron Guðjohnsen og Aron Elís Þrándarson komu báðir inn á sem varamann hjá OB er tólf mínútur voru eftir í 1-1 jafntefli gegn Sönderjyske í dönsku úrvalsdeildinni.

OB er í áttunda sætinu en Sönderjyske í 2. sætinu. Ísak Ólafsson var ónotaður varamaður hjá Sönderjyske.

Kolbeinn Sigþórsson spilaði síðasta hálftímann er AIK tapaði 0-2 fyrir Örebro á heimavelli. AIK er í níunda sæti deildarinnar er tvær umferðir eru eftir af deildinni.