Ingibjörg tryggði Vålerenga sigur með marki á lokamínútunni

Ingibjörg hefur skorað tvö mörk í sjö deildarleikjum með Vålerenga.
Ingibjörg hefur skorað tvö mörk í sjö deildarleikjum með Vålerenga. vísir/bára

Ingibjörg Sigurðardóttir var hetja Vålerenga í 1-2 sigri á Røa í norsku úrvalsdeildinni í dag. Hún skoraði sigurmark Vålerenga á lokamínútunni.

Með sigrinum komst Vålerenga upp í 2. sæti deildarinnar. Liðið er með sextán stig, jafnmörg og topplið Lillestrøm sem á leik til góða.

Røa var 1-0 yfir í hálfleik þökk sé marki Linns Huseby úr vítaspyrnu á 22. mínútu. Rikke Madsen jafnaði fyrir Vålerenga á 52. mínútu.

Á lokamínútu leiksins skoraði Ingibjörg svo sigurmark gestanna. Þetta var annað mark hennar á tímabilinu.

Ingibjörg kom til Vålerenga frá sænska liðinu Djurgården fyrir þetta tímabil. Hún hefur leikið erlendis frá 2018.

Næsti leikur Vålerenga er gegn Rosenborg á sunnudaginn. Vålerenga hefur unnið síðustu þrjá leiki sína í norsku deildinni.