Titilvörnin hófst á tapi hjá Liverpool

Ástrós Ýr Eggertsdóttir skrifar
Kvöldið fór ekki eins og Salah og félagar hefðu óskað sér
Kvöldið fór ekki eins og Salah og félagar hefðu óskað sér vísir/getty
Evrópumeistarar Liverpool byrjuðu titilvörn sína í Meistaradeild Evrópu á tapi fyrir Napólí á Ítalíu í fyrstu umferð riðlakeppninnar.

Fyrri hálfleikur var markalaus á Stadio San Paolo og gekk liðunum illa að brjótast í gegn um varnir hvors annars.

Það var ekki fyrr en á 82. mínútu sem ísinn var brotinn og gerði Dries Mertens það úr vítaspyrnu. Andrew Robertson var dæmdur brotlegur gegn Jose Callejon, Mertens fór á punktinn og skoraði.

Í uppbótartíma tryggði Fernando Llorente Napólí svo sigurinin með marki eftir sjaldséð mistök frá Virgil van Dijk í vörninni. Lokatölur urðu 2-0 fyrir Napólí.

Þrátt fyrir að Meistaradeildartímabilið byrji ekki vel fyrir Liverpool geta stuðningsmenn liðsins samt huggað sér við það að Liverpool tapaði öllum þremur útileikjum sínum í riðlinum á síðasta tímabili en endaði á því að vinna keppnina.