Griezmann með tvö í fyrsta heimaleiknum með Barcelona | Sjáðu mörkin

Griezmann skoraði tvö mörk og lagði upp eitt gegn Real Betis.
Griezmann skoraði tvö mörk og lagði upp eitt gegn Real Betis. vísir/getty
Antoine Griezmann skoraði tvö mörk þegar Barcelona vann Real Betis, 5-2, á Nývangi í 2. umferð spænsku úrvalsdeildarinnar í kvöld. Börsungar eru með þrjú stig í 9. sæti deildarinnar.

Lionel Messi og Luis Suárez voru ekki með Barcelona í leiknum í kvöld en það kom ekki að sök.

Betis komst reyndar yfir með marki Nabils Fekir á 15. mínútu en fjórum mínútum fyrir hálfleik jafnaði Griezmann með sínu fyrsta marki í keppnisleik fyrir Barcelona.

Á 50. mínútu skoraði franski heimsmeistarinn annað mark sitt með góðu skoti í fjærhornið. Griezmann er fyrsti leikmaður Barcelona sem skorar tvö mörk í fyrsta heimaleik sínum fyrir félagið síðan Rivaldo afrekaði það gegn Real Sociedad 31. ágúst 1997.

Carles Pérez kom Barcelona í 3-1 á 56. mínútu og fjórum mínútum síðar skoraði Jordi Alba fimmta mark liðsins. Þrjú mörk á tíu mínútum hjá Spánarmeisturunum.

Arturo Vidal skoraði fimmta og síðasta mark Barcelona á 77. mínútu. Griezmann átti stoðsendinguna á Sílemanninn.

Þremur mínútum síðar minnkaði Loren Morón muninn með stórkostlegu skoti upp í vinkilinn. Lokatölur 5-2, Barcelona í vil.

Mörkin úr leiknum má sjá hér fyrir neðan.