Newcastle vann fyrsta leikinn undir stjórn Bruce

Stuðningsmenn Newcastle United voru ekki hoppandi kátir þegar Bruce var ráðinn knattspyrnustjóri liðsins. vísir/getty
Newcastle United vann 1-0 sigur á West Ham United í fyrsta leiknum undir stjórn nýja knattspyrnustjórans, Steve Bruce.

Þetta var leikur um 3. sætið í Asíubikarnum, æfingamóti í Kína. Seinna í dag mætast Manchester City og Wolves í úrslitaleik mótsins.

Bruce var ráðinn stjóri Newcastle á miðvikudaginn við litla hrifningu stuðningsmanna félagsins.

Vegna vegabréfsvandamála mátti Bruce ekki vera á hliðarlínunni í dag. Hann fylgdist því með leiknum úr stúkunni.

Newcastle var sterkari aðilinn í fyrri hálfleik og uppskar mark á 34. mínútu. Japanski framherjinn Yoshinori Muto stýrði boltanum þá í netið eftir fyrirgjöf frá Jamie Sterry.

Newcastle-menn voru ekki jafn öflugir í seinni hálfleik og sluppu með skrekkinn þegar Felipe Anderson skallaði í slá á 63. mínútu. En Skjórarnir héldu út og Bruce fagnaði sigri í fyrsta leiknum sem stjóri Newcastle.