Einkunnir Íslands: Glódís best í vonbrigðunum í Laugardalnum

Glódís Perla mætir á æfingu með íslenska liðinu.
Glódís Perla mætir á æfingu með íslenska liðinu. vísir/vilhelm
HM-draumur stelpnanna okkar er dáinn eftir 1-1 jafntefli á móti Tékklandi í Laugardalnum í dag. Stelpurnar þurftu sigur til að komast í umspilið eftir tap á móti Þýskalandi á laugardaginn en því miður tókst það ekki.

Mikið svekkelsi hjá stelpunum sem fengu tækifæri til að vinna leikinn í uppbótartíma. Sara Björk Gunnarsdóttir klúðraði víti á ögurstundu og jafntefli niðurstaðan.

Stelpurnar áttu alls ekki sinn besta dag eins og einkunnir dagsins endurspegla.

Guðbjörg Gunnarsdóttir, markvörður 4

Var örugg í flestu sem að hún gerði en gaf mark með afskaplega klaufalegri vörslu ef vörslu skyldi kalla. Verður að taka það á sig.

Ingibjörg Sigurðardóttir, hægri bakvörður 6

Varðist fimlega eins og alltaf og var öflug í sóknarleiknum í fyrri hálfleik þar sem að hún átti nokkrar góðar fyrirgjafir sem að skiluðu tveimur góðum færum.

Glódís Perla Viggósdóttir, miðvörður 7

Traust eins og alltaf í vörninni og skoraði markið sem að gaf okkur von.

Elín Metta var felld í teignum en ekkert dæmt í fyrri hálfelik.vísri/vilhelm
Sif Atladóttir, miðvörður 6

Út um allt að verjast og þær tékknesku fengu svo sem ekki mörg færi. Innköstin inn á teig Tékkana flest nokkuð góð.

Hallbera Guðný Gísladóttir, vinstri bakvörður 4

Ekki góður leikur hjá bakverðinum. Hitti varla samherja lengi vel í leiknum og spilaði allan sóknarher Tékka réttstæðan í sigurmarkinu.

Sigríður Lára Garðarsdóttir, miðjumaður 6

Hljóp og hljóp inn á miðjunni en vantaði að vinna fleiri bolta og návígi í loftinu. Var áræðin í fyrri hálfelik í sóknarleiknum en hvarf í þeim síðari með íslenska liðinu.

Sara Björk Gunnarsdóttir, miðjumaður 5

Fyrirliðinn átti alls ekki nógu góðan leik þegar að mest á reyndi. Vann fáa bolta inn á miðjunni sem varð til þess að ekkert var um skyndisóknir af viti. Skilaði boltanum ekki vel frá sér og klúðraði víti á ögurstundu. Við þurftum meira frá okkar bestu konu í dag.

Sigríður Lára var fín inn á miðjunni.vísir/vilhelm
Gunnhildur Yrsa Jónsdóttir, miðjumaður 6

Kraftur í Gunnhildi í fyrri hálfleik þar sem að hún átti skalla í innanverða stöngina. Var meira í baráttunni í þessum leik sem hentaði henni betur en á móti Þýskalandi.

Selma Sól Magnúsdóttir, hægri kantmaður 5

Kópavogsmærin fékk annað tækifæri á hægri kantinum en var frekar týnd og var tekin út af fyrst allra í liðinu.

Fanndís Friðriksdóttir, vinstri kantmaður 6

Alltaf að reyna og reyna og taka spretti með boltann þegar að hún gat en lítið sem ekkert kom upp úr því. Því miður. Keyrði sig aftur í gang undir lokin.

Elín Metta Jensen, framherji 6

Var ansi lífleg, sérstaklega í fyrri hálfleik og átti að fá pjúra vítaspyrnu en ekkert var dæmt. Fiskaði svo víti í seinni hálfleik þrátt fyrir að hún hefði mátt sjást meira í þeim síðari.

Agla María Albertsdóttir - (Kom inn á fyrir Selmu Sól Magnúsdóttur á 68. mínútu) 5

Hafði lítið upp á að bjóða eftir að hún kom inn á.

Berglind Björg Þorvaldsdóttir - (Kom inn á fyrir Gunnhildi Yrsu Jónsdóttur á 74. mínútu) - 4

Snerti varla boltann og klúðraði færi í uppbótartíma.