Íslensku strákarnir hafa unnið síðustu 320 mínútur í Dalnum 7-0

Alfreð Finnbogason fagnar marki á móti Tyrkjum á Laugardalsvellinum í fyrra.
Alfreð Finnbogason fagnar marki á móti Tyrkjum á Laugardalsvellinum í fyrra. Vísir/Getty
Íslenska karlalandsliðið spilar á rétta vellinum á móti Kósóvó í kvöld ef marka má gengi liðsins á þjóðarleikvanginum í Laugardal síðustu árin.

Íslenska karlalandsliðið í fótbolta hefur ekki tapað á Laugardalsvellinum í fjögur og hálft ár eða síðan í byrjun júní 2013.

Íslenska liðið hefur unnið alla fjóra heimaleiki sína í þessari undankeppni og markatalan er 8-2 íslenska liðinu í vil.

Það vekur þó athygli að bæði mörkin sem íslensku strákarnir hafa fengið á sig í Dalnum í undankeppni HM 2018 komu á móti Finnlandi í fyrsta heimaleiknum.

Íslenska liðið lenti þá 2-1 undir en tókst að tryggja sér dramatískan sigur með tveimur mörkum í uppbótartíma.

Mörkin mikilvægu skoruðu þeir Alfreð Finnbogason og Ragnar Sigurðsson. Síðan þá hefur íslenska liðið spilað þrjá heimaleiki í röð án þess að fá á sig mark.

Íslensku strákarnir hafa skorað fimm mörk í sigurleikjum á Tyrkjum, Króötum og Úkraínumönnum án þess að mótherjarnir hafa náð að svara fyrir sig.

Íslenska liðið hefur því unnið síðustu 320 mínúturnar sínar í Laugardalnum með markatölunni 7-0 sem ætti að boða gott fyrir leikinn við Kósóvó í kvöld.