Markasúpa City felldi QPR | Sjáðu mörkin

Aguero fagnar.
Aguero fagnar. vísir/getty
Manchester City rúllaði yfir QPR og felldi þá um leið úr ensku úrvalsdeildinni í knattspyrnu í dag. Lokatölur urðu 6-0 sigur City, en Aguero skoraði meðal annars þrennu.

Aguero kom City yfir eftir fjögurra mínútna leik og næstur á dagskrá var Aleksandar Kolarov með marki úr aukaspyrnu. Staðan 2-0 í hálfleik.

Aguero skoraði annað mark sitt og þriðja mark City á 50. mínútu og hann fullkomnaði svo þrennu sína á 65. mínútu af vítapunktinum.

James Milner kom City í 5-0 á 70. mínútu og David Silva rak síðasta naglann í líkkistu QPR á 87. mínútu. Lokatölur 6-0 sigur City.

Manchester City er í öðru sætinu með 73 stig. QPR er fallið um deild eftir eins árs veru í deildinni.

Aguero kemur City í 1-0: Kolarov kemur City í 2-0: Aguero kemur City í 3-0: 4-0: 5-0: 6-0: