Þægilegt hjá City í Búdapest

Manchester City er á rosalegu skriði.
Manchester City er á rosalegu skriði. Manchester City/Getty

Manchester City er í góðri stöðu eftir fyrri leikinn gegn Borussia Mönchengladbach í sextán liða úrslitum Meistaradeildar Evrópu. Lokatölur 2-0.

City hafði verið á rosalegu skriði fyrir leikinn í kvöld og hafði liðið unnið átján leiki fyrir viðureignina sem fór fram í Búdapest í kvöld, vegna ferðatakmarkanna.

Gestirnir frá Englandi komust yfir á 29. mínútu. Eftir slæma sendingu úr vörn þýska liðsins gaf Joao Cancelo frábæra sendingu inn á teiginn sem Bernardo Silva skilaði í netið.

Þannig stóðu leikar í hálfleik en Kevin de Bruyne var til að mynda ekki í leikmannahóp enska toppliðsins í kvöld.

Annað og síðara mark leiksins kom á 65. mínútu. Aftur var það fyrirgjöf, Bernardo Silva kom boltanum fyrir markið og þar var Gabriel Jesus mættur og kom boltanum í netið.

Yfirburðir City í kvöld voru ansi miklir og sigurinn verðskuldaður. Þeir eru því komnir með annan fótinn í átta liða úrslitin og rúmlega það.