Lazio vann Inter og komst þar með í 2. sæti

Immobile jafnaði metin fyrir Lazio í kvöld.
Immobile jafnaði metin fyrir Lazio í kvöld. vísir/getty

Lazio gerði sér lítið fyrir og vann Inter í síðasta leik dagsins í ítölsku úrvalsdeildinni. Lokatölur 2-1 fyrir Lazio sem voru 1-0 undir í hálfleik.

Fyrri hálfleikur var vægast sagt hrútleiðinlegur en fyrsta mark leiksins leit dagsins ljós á 44. mínútu og kom heldur betur úr óvæntri átt. Ashley Young skoraði þá sitt fyrsta mark fyrir félagið er hann fylgdi eftir skoti Antonio Candreva sem Thomas Strakosha í marki Lazio sló út í vítateiginn.

Heimamenn í Lazio jöfnuðu hins vegar metin strax í upphafi en þeir fengu vítaspyrnu á 50. mínútu sem Ciro Immobile tók. Honum brást ekki bogalistin staðan því oðrin 1-1. Var þetta 25. mark Immobile á leiktíðinni en þar af hafa 10 komið af vítapunktinum.

Það var svo Serbinn stóri og stæðilegi Sergej Milinkovic-Savic sem tryggði Lazio stigin þrjú með góðu skoti eftir þunga sókn Lazio á 69. mínútu. Inter gerðu hvað þeir gátu til að sækja jöfnunarmark en allt kom fyrir ekki og sigurinn því Lazio manna.

Lokatölur 2-1 og Lazio þar með komið upp í 2. sæti ítölsku úrvalsdeildarinnra með 56 stig, stigi á eftir ríkjandi mesturum í Juventus. Inter Milan eru svo í 3. sæti með 54 stig.