Grátlegt jafntefli hjá Guðlaugi Victori og félögum

Sindri Sverrisson skrifar
Guðlaugur Victor Pálson teygir sig í boltann í leiknum í kvöld.
Guðlaugur Victor Pálson teygir sig í boltann í leiknum í kvöld. VÍSIR/GETTY

Guðlaugur Victor Pálsson lék sinn þriðja leik á sjö dögum þegar Darmstadt gerði svekkjandi 1-1 jafntefli við Greuther Fürth á heimavelli, í þýsku B-deildinni í fótbolta.

Fabian Schnellhardt kom Darmstadt yfir á 56. mínútu en Felix Platte klúðraði víti fyrir liðið skömmu síðar. Þegar örfáar mínútur voru eftir náðu svo gestirnir að jafna með marki Marvin Stefaniak.

Guðlaugur Victor lék eins og vanalega allar 90 mínútur leiksins. Darmstadt er nú með 43 stig í 5. sæti, þremur stigum á eftir Hamburg sem er í 3. sæti og fimm stigum á eftir Stuttgart sem er í 2. sæti. Tvö efstu liðin fara beint upp í 1. deild en liðið í 3. sæti fer í umspil við lið úr efstu deild. Greuther Fürth er sæti neðar en Darmstadt, með 38 stig.