Kolbeinn skoraði tvö mörk í sigri AIK: Fyrstu deildarmörkin síðan í janúar 2016

Kolbeinn fagnar marki í dag.
Kolbeinn fagnar marki í dag. vísir/getty
Kolbeinn Sigþórsson skoraði tvö mörk AIK er liðið vann 3-0 sigur á Elfsborg á heimavelli í sænsku úrvalsdeildinni í knattspyrnu í dag.

Þetta eru fyrstu félagsliðamörk Kolbeins í þrjú og hálft ár en síðasta deildarmark sem hann skoraði kom með Nantes í 2-2 jafntefli gegn Bordeaux í janúarmánuði 2016.

Frábær tíðindi fyrir íslenskan fótbolta ef Kolbeinn er að komast aftur á skrið en mörkin skoraði hann bæði í fyrri hálfleik. Fyrra markið á 24. mínútu og það síðara stundarfjórðungi síðar.

Kolbeinn spilaði fyrstu 75 mínútur leiksins fyrir AIK sem er í öðru sæti deildarinnar, þremur stigum á eftir Malmö. Í þeim leikjum sem Kolbeinn hefur komið við sögu hjá AIK, hefur liðið ekki tapað.

Óttar Magnús Karlsson spilaði fyrri hálfleikinn er Mjällby vann 2-1 sigur á Frej Tåby. Milos Milojevic, fyrrum þjálfari Víkinga og Breiðabliks, er þjálfari Mjällby sem er í öðru sæti deildarinnar.

Í Noregi spilaði Samúel Kári Friðjónsson allan tímann fyrir Viking sem töpuðu 5-1 fyrir norsku meisturunum í Rosenborg. Nýliðarnir í Víking eru í áttunda sæti deildarinnar eftir fjórtán leiki.