Jafntefli í fyrsta leik Arnars Þórs og Eiðs Smára með U-21 árs liðið

Byrjunarlið Íslands í dag.
Byrjunarlið Íslands í dag. mynd/ksí
Ungmennalið Íslands og Tékklands skildu jöfn, 1-1, í vináttulandsleik á Spáni í dag.

Fyrri hálfleikur var hraður og skemmtilegur en dauðafærin voru af skornum skammti. Markalaust í leikhléi.

Um miðjan síðari hálfleik komst íslenska liðið þó yfir. Falleg sending Alex Þórs Haukssonar sigldi þá í gegnum allan teiginn og endaði fjærhorninu á marki Tékka.

Okkar menn vörðu ekki forskotið lengi því um fimm mínútum síðar voru þeir gripnir í bólinu. Tékkar tóku hraða hornspyrnu og íslensku strákarnir voru steinsofandi. Þeir komu boltanum fljótt í teiginn á galopinn mann sem kláraði færið vel. Einbeitingarleysi sem kostaði liðið þetta mark.

Tékkar voru nær því að ná inn sigurmarki en allt kom fyrir ekki. Lokatölur 1-1. Strákarnir mæta svo Katar á mánudag.