Annað tap Barcelona sem er einungis með sjö stig eftir fimm leiki

Lionel Messi svekktur í kvöld.
Lionel Messi svekktur í kvöld. vísir/getty
Barcelona tapaði sínum öðrum leik á tímabilinu er liðið beið í lægri hlut gegn Granada á útivelli 2-0. Leikurinn hluti af 5. umferðinni á Spáni.

Lionel Messi og Ansu Fati voru báðir geymdir á varamannabekknum til að byrja með á útivelli í dag en það liðu einungis tvær mínútur er Ramon Azeez kom heimamönnum yfir.

Ekki voru fleiri mörk skoruð í fyrri hálfleik og Ernesto Valverde, stjóri Barcelona, kallaði á Fati og Messi í hálfleik. Þeir voru báðir mættir inn á er síðari hálfeikur hófst.

Það var þó Granada sem skoraði annað markið en dæmd var vítaspyrna á Arturo Vidal eftir skoðun í VARsjánni á 66. mínutu. Alvaro Vadillo fór á punktinn og skoraði.

Barcelona er því með einungis sjö stig af fimmtán mögulegum í Spánarsparki en Granada er komið á toppinn. Þeir eru með tíu stig en Real getur farið á toppinn á morgun með sigri á Sevilla.