Chelsea kom til baka eftir að hafa lent þremur mörkum undir

Arnar Geir Halldórsson skrifar
West Bromwich Albion v Chelsea - Premier League - The Hawthorns West Bromwich Albion's Kyle Bartley (2nd right) celebrates scoring his side's third goal of the game during the Premier League match at The Hawthorns, West Bromwich. (Photo by Nick Potts/PA Images via Getty Images) vísir/Getty

West Bromwich Albion voru stigalausir þegar þeir fengu Chelsea í heimsókn í 3.umferð ensku úrvalsdeildarinnar í dag.

Fyrri hálfleikurinn var hreint út sagt ótrúlegur þar sem staðan að honum loknum var 3-0, heimamönnum í vil.

Willy Caballero var ekki sannfærandi í marki Chelsea og ekki bættu klaufaleg mistök Thiago Silva úr skák fyrir gestina. Callum Robinson skoraði tvö mörk og Kyle Bartley eitt.

Frank Lampard gerði tvær breytingar í leikhléi og Chelsea tókst að snúa leiknum í jafntefli. Mason Mount skoraði á 55.mínútu og Callum Hudson-Odoi minnkaði muninn í 3-2 á 70.mínútu. Tammy Abraham jafnaði svo metin í uppbótartíma venjulegs leiktíma.

Chelsea með fjögur stig eftir þrjá leiki en WBA nú komið á blað.