Foden skoraði í sigri City

Phil Foden hefur verið í mikið í fréttum eftir að hann og Mason Greenwood fengu tvær íslenskar stelpur í heimsókn upp á hótel ensk landsliðsins er það var hér á landi. vísir/getty

Manchester City byrjar tímabilið 2020/2021 á sigri en liðið vann í kvöld 3-1 útisigur á Wolves.

Fyrsta markið kom úr vítaspyrnu á 20. mínútu. Kevin De Bruyne fékk vítið, tók sjálfur spyrnuna og skoraði.

Tólf mínútum síðar tvöfaldaði Íslandsvinurinn Phil Foden forystuna og þannig stóðu leikar í hálfleik.

Raul Jimenez minnkaði muninn fyrir Wolves á 78. mínútu og í uppbótartíma var röðin komin að Gabriel Jesus sem gerði út um leikinn.

Wolves hafði betur gegn Sheffield United í fyrstu umferðinni og eru því bæði lið með þrjú stig.