Nítján um­ferða víta­spyrnu­keppni tryggði Af­ur­eldingu gullið

Magnús Már Einarsson er þjálfari Aftureldingar.
Magnús Már Einarsson er þjálfari Aftureldingar. vísir/vilhelm

Afturelding er B-deildarmeistari í Fótbolta.net mótinu eftir sigur á Keflavík í gærkvöldi. Staðan var 1-1 að loknum venjulegum leiktíma en bæði mörkin komu á síðustu tíu mínútunum.

Keflavík komst yfir en Jason Daði Sveinþórsson jafnaði metin á 88. mínútu. Ekki er framlengt og því var farið beint í vítaspyrnukeppni.

Það tók þó heldur betur sinn tíma að fá úr því skorið hvort liðið myndi hirða gullið í Reykjaneshöllinni í gær.

Liðin fóru nefnilegar í nítján umferðir í vítaspyrnukeppninni. Fyrst klúðraði Afturelding í níundu umferð en Keflavík gerði slíkt hið sama.

Í þrettándu umferðinni klúðruðu hins vegar bæði lið einnig sinni spyrnu en í 18. umferðinni klúðraði Keflavík. Afturelding fór á punktinn og tryggði sér sigurinn.

Úrslit og markaskorar eru fengin frá Fótbolti.net.