Toppbaráttan í Inkasso-deildinni áfram opin upp á gátt eftir dramatík kvöldsins

Gróttu-menn fagna marki.
Gróttu-menn fagna marki. vísir/daníel
Þór er áfram í öðru sætinu, Grótta í því þriðja, Leiknir í því fjórða og Víkingur Ólafsvík í því fimmta eftir þá fjóra leiki sem fóru fram í fimmtándu umferð Inkasso-deildar karla í kvöld.

Þór fékk Víking Ólafsvík í heimsókn í kvöld. Rick Ten Voorde kom Þór yfir á 33. mínútu en í uppbótartíma jafnaði Harley Willard metin og lokatölur 1-1.

Þór er í öðru sætinu, fjórum stigum á eftir toppliði Fjölnis sem á leik til góða. Ólafsvík er í fimmta sætinu, fimm stigum frá Þór.

Leiknir virtist vera vinna sinn fjórða leik í röð er liðið var 2-0 yfir gegn Gróttu á heimavelli eftir tvö mörk frá framherjanum Sóloni Breka Leifssyni.

Gróttu-menn komu hins vegar til baka og Valtýr Már Michaelsson og Pétur Theódór Árnason sáu til þess að liðin skildu jöfn 2-2 en jöfnunarmarkið kom á 57. mínútu.

Leiknismönnum mistókst því að komast upp fyrir Gróttu en liðin eru í þriðja og fjórða sæti deildarinnar. Grótta er með 25 stig en Leiknir sæti neðar með 27.

Keflavík vann grannaslaginn gen Njarðvík, 1-0, en Frans Elvarsson skoraði eina markið á 91. mínútu leiksins. Ellefu mínútum áður hafði Rúnar Þór Sigurgeirsson fengið rautt spjald í liði Keflavíkur.

Keflavík er aftur komið upp um miðja deild en liðið er í 6. sæti deildarinnar með 22 stig. Grannarnir í Njarðvík eru hins vegar í vandræðum því þeir eru í 11. sætinu með 10 stig.

Það var markasúpa í Laugardalnum er Þróttur vann 4-2 sigur á Haukum. Staðan var 2-2 eftir þrettán mínútur og 4-2 fyrir Þrótti í hálfleik. Fleiri urðu mörkin ekki í leiknum en Rafael Victor skoraði þrjú mörk fyrir Þrótt.

Þróttur er í sjöunda sætinu eftir sigurinn í kvöld en Haukar eru tveimur sætum neðar, fjórum stigum frá fallsæti.

Úrslit og markaskorarar eru fengnir frá úrslit.net.