Tottenham í úrslit

Son Heung-Min fagnar marki sínu í kvöld.
Son Heung-Min fagnar marki sínu í kvöld. Adam Davy/Getty

Tottenham er komið í úrslitaleik enska deildarbikarsins eftir 2-0 sigur á B-deildarliðinu Brentford á Tottenham leikvanginum í kvöld. Mörkin skoruðu þeir Son Heung-Min og Moussa Sissoko.

Jose Mourinho, stjóri Tottenham, stillti upp sterku liði og ljóst að hann ætlaði sér að fara alla leið í úrslitaleikinn þar sem mótherjinn verður annað hvort Manchester City eða Manchester United.

Moussa Sissoko skoraði fyrsta mark leiksins á þrettándu mínútu. Eftir frábæra fyrirgjöf Sergio Reguilon þá var Moussa Sissoko einn og óvaldaður. Hann stangaði boltann í netið og Tottenham komið yfir.

Þannig stóðu leikar í hálfleik en eftir rúman klukkutíma virtust Brentford vera að jafna. Eftir skoðun VARsjánnar var þá mark Ivan Torney dæmt af vegna rangstöðu.

Tuttugu mínútum fyrir leikslok skoraði svo Son Heung-Min annað mark Tottenham og síðara mark leiksins er hann slapp einn inn fyrir vörn Brentford og kláraði færið vel.

Sjö mínútum fyrir leikslok fékk svo Joshua Dasilva beint rautt spjald eftir brot á Pierre-Emile Højbjerg. Mike Dean veifaði rauða spjaldinu eftir að hafa kíkt í VARskjáinn. Lokatölur þó 2-0.

Tottenham hefur ekki unnið bikar síðan árið 2008 en mótherjinn verður eins og áður segir annað hvort Man. City eða Man. Utd sem mætast annað kvöld.