Leicester með Eng­lands­meistara­sýningu á heima­velli | Sjáðu mörkin

Stefán Árni Pálsson skrifar
Jamie Vardy fagnar marki sínu.
Jamie Vardy fagnar marki sínu. vísir/getty
Leicester hélt upp á sigurinn í ensku úrvalsdeildinni með 3-1 sigri á Everton á heimavelli í dag.

Gríðarlega sigurhátíð var í Leicester í dag og var stemningin á vellinum mögnuð.

Það tók ekki langan tíma fyrir Jamie Vardy að opna markareikninginn í dag en hann skoraði fyrsta mark leiksins eftir aðeins fimm mínútna leik.

Andy King kom liðinu í 2-0 þegar rúmlega hálftími var liðinn af leiknum og það var síðan Jamie Vardy sem skoraði annað mark sitt í leiknum á 65. mínútu úr vítaspyrnu.

Nokkrum mínútum síðar misnotaði Vardy vítaspyrnu sem heimamenn fengu. Kevin Mirallas minnkaði muninn yrir Everton rétt fyrir leikslok.

Ótrúlegt tímabil hjá Leicester sem fékk afhendan bikarinn stóra á heimavelli í kvöld.