Róm­verjar skoruðu fjögur

Rómverjar gátu fagnað í kvöld.
Rómverjar gátu fagnað í kvöld. EPA-EFE/FEDERICO PROIETTI

Lærisveinar José Mourinho skoruðu fjögur mörk gegn Servette í Evrópudeildinni í fótbolta í kvöld, lokatölur 4-0.

Romelu Lukaku braut ísinn um miðbik fyrri hálfleiks en fleiri urðu mörkin ekki í fyrri hálfleik. Í þeim síðari skoraði Andrea Belotti tvívegis og Lorenzo Pellegrini. Lokatölur 4-0 Roma í vil.

Roma er með tvo sigra að loknum tveimur leikjum í G-riðli, líkt og Slavia Prag sem vann 6-0 sigur á Sheriff Tiraspol í kvöld.

Önnur úrslit

• Hacken 0-1 Qarabag
  • Maccabi Haifa 0-0 Panathinaikos
  • Molde 1-2 Bayer Leverkusen
  • Villareal 1-0 Rennes

Brig­hton kom til baka í Frakk­landi og Hamrarnir unnu í Þýska­landi

Átta af sextán leikjum kvöldsins í Evrópudeild karla í knattspyrnu er nú lokið. West Ham United vann 2-1 útisigur á Freiburg frá Þýskalandi á meðan Brighton & Hove Albion gerði 2-2 jafntefli við Marseille í Frakklandi eftir að lenda tveimur mörkum undir.

Þægilegt hjá Liverpool

Liverpool lenti ekki í teljandi vandræðum gegn Royale Union SG frá Belgíu í Evrópudeildinni í fótbolta. Lokatölur 2-0 þar sem Liverpool skoraði undir lok fyrri og seinni hálfleiks.