Sigurganga Leipzig heldur áfram | Dortmund snéri taflinu við

Mats Hummels reyndist hetja Dortmund.
Mats Hummels reyndist hetja Dortmund. Matthias Hangst/Getty Images

Fimm leikir fóru fram á sama tíma í þýsku úrvalsdeildinni í knattspyrnu í dag. RB Leipzig vann öruggan 3-0 sigur gegn Augsburg á meðan Dortmund vann nauman 3-2 sigur gegn Freiburg.

Það var Xavi Simmons sem kom Leipzig yfir gegn Augsburg strax á sjöundu mínútu áður en Lois Openda tvöfaldaði forystuna fjórum mínútum síðar.

David Raum skoraði svo þriðja mark liðsins á 27. mínútu og þar við sat. Leipzig er því með níu stig eftir fjóra leiki, einu stigi á eftir toppliðunum Bayern München og Bayer Leverkusen, og liðið hefur unnið þrjá leiki í röð.

Augsburg situr hins vegar í tólfta sæti með tvö stig.

Þá vann Dortmund nauman 4-2 útisigur gegn Freiburg þar sem Mats Hummels og Marco Reus snéru taflinu við fyrir gestina.

Að lokum vann Hoffenheim 3-1 sigur gegn Köln, Stuttgart vann 3-1 sigur gegn Mainz og Wolfsburg vann 2-1 sigur gegn Union berlin.