Bikarmeistararnir í Bestu-deildina

Bikarmeistarar Víkings verða með í Bestu-deild kvenna á næsta tímabili.
Bikarmeistarar Víkings verða með í Bestu-deild kvenna á næsta tímabili. Vísir/Anton Brink

Bikarmeistarar Víkings tryggðu sér sæti í Bestu-deild kvenna í knattspyrnu er liðið vann öruggna 4-2 heimasigur gegn Fylki í kvöld.

Bergdís Sveinsdóttir kom Víkingum yfir strax á 17. mínútu með marki beint úr hornspyrnu og reyndist það eina mark fyrri hálfleiksins.

Eva Rut Ásþórsdóttir jafnaði hins vegar metin fyrir Fylki snemma í síðari hálfleik áður en Nadía endurheimti forystu Víkinga með öðru marki sínu eftir klukkutíma leik.

Linda Líf Boama breytti stöðunni í 3-1 á 71. mín­útu, en Fylk­ir gafst ekki upp því Eva Rut bætti við sínu öðru marki fimm mínútum síðar. Sig­dís Eva Bárðardótt­ir gull­tryggði hins veg­ar sigur Víkinga á 81. mín­útu og um leið sæti liðsins í deild þeirra bestu.