Ingi­björg bikar­meistari í Noregi annað árið í röð

Leikmenn Vålerenga fagna öðru marka sinna í dag.
Leikmenn Vålerenga fagna öðru marka sinna í dag. Twitter/@nff_info

Landsliðskonurnar Ingibjörg Sigurðardóttir og Amanda Andradóttir urðu í dag norskir bikarmeistarar í knattspyrnu þegar Vålerenga vann Sandviken 2-1 í úrslitaleiknum. Er þetta annað árið í röð sem félagið verður bikarmeistari.

Marie Markussen kom Vålerenga eftir rúmlega stundarfjórðung og stefndi lengi vel í að það yrði eina mark fyrri hálfleiksins.

Dejana Stefanovic bætti hins vegar við öðru marki liðsins þegar komið var fram yfir venjulegan leiktíma í fyrri hálfleik og staðan því 2-0 er flautað var til loka fyrri hálfleiks.

Marit Lund minnkaði muninn fyrir Sandviken snemma í síðari hálfleik en Ingibjörg og stöllur hennar í varnarlínu Vålerenga sáu til þess að ekki urðu fleiri mörk skoruðu og fagnaði Vålerenga því 2-1 sigri.

Er þetta annað árið í röð sem liðið verður bikarmeistari en liðið vann tvöfalt í fyrra. Í ár er liið í 4. sæti þegar tvær umferðir eru eftir af deildarkeppninni.

Ingibjörg var einbeitt fyrir leik. Hún stóð sig með sóma í dag.Twitter/@nff_info

Ingibjörg lék allan leikinn í hjarta varnarinnar en Amanda sat á varamannabekknum frá upphafi til enda.