Jökull Andrésson stóð vaktina þegar Morecambe sló Blackburn út í enska deildarbikarnum

Jökull Andrésson og félagar eru komnir áfram í enska deildarbikarnum.
Jökull Andrésson og félagar eru komnir áfram í enska deildarbikarnum. Joe Prior/Visionhaus

Jökull Andrésson stóð vaktina í marki C-deildarliðsins Morecambe sem heimsótti Championship liðið Blackburn í enska deildarbikarnum í dag. Morecambe snéri taflinu við og er komið áfram eftir 2-1 sigur.

Tyrhys Dolan kom Blackburn yfir á 22. mínútu og staðan var 1-0 þegar flautað var til hálfleiks.

Cole Stockton jafnaði metin þegar að seinni hálfleikur var aðeins sjö mínútna gamall og Adam Phillips tryggði Morecambe sigurinn af vítapunktinum á 84. mínútu leiksins.

Eins og áður sagði stóð Jökull Andrésson vaktina í marki Morecambe og hann sá til þess að ekki þurfti að Morecambe hélt forystunni með frábærri vörslu á 92. mínútu.