Mark og stoðsending frá Guðlaugi Victori í mikilvægum sigri

Mathias Honsak og Guðlaugur Victor fagna eftir að íslenski landsliðsmaðurinn hafi lagt upp fyrsta markið fyrir Honsak. vísir/getty

Guðlaugur Victor Pálsson átti flottan leik fyrir Darmstadt sem vann 4-0 sigur á St. Pauli í þýsku B-deildinni í knattspyrnu í dag en Rúrik Gíslason var ekki í leikmannahópi Sandhausen sem gerði markalaust jafntefli við SSV Jahn Regensburg.

Guðluagur Victor lagði upp fyrsta mark leiksins fyrir Mathias Honsak á 7. mínútu og þannig var staðan í hálfleik. Yannick Stark tvöfaldaði forystuna á 74. mínútu og fimm mínútum síðar var staðan orðinn 3-0 eftir mark Marvin Mehlem.

Það var svo íslenski landsliðsmaðurinn sem rak síðasta naglann í kistu St. Pauli með fjórða mark Darmstadt í uppbótartíma en Victor lék allan tímann á miðju liðsins sem er í 5. sæti deildarinnar. Þeir eru einungis sex stigum frá umspilssæti um sæti í þýsku úrvalsdeildinni er sjö umferðir eru eftir.

Rúrik Gíslason var ekki í leikmannahópi Sandhausen sem gerði markalaust jafntefli en Sandhausen er í 14. sætinu, einungis þremur stigum frá fallsæti.