Andri skoraði og er marka­hæstur í Dan­mörku

Andri Lucas Guðjohnsen hefur verið iðinn við kolann í dönsku úrvalsdeildinni.
Andri Lucas Guðjohnsen hefur verið iðinn við kolann í dönsku úrvalsdeildinni. getty/Rafal Oleksiewicz

Íslensku leikmennirnir hjá Lyngby komu mikið við sögu þegar liðið vann gríðarlega mikilvægan sigur á OB, 1-2, í dönsku úrvalsdeildinni í kvöld.

Lyngby er í 9. sæti deildarinnar með 32 stig, sex stigum frá fallsæti. Liðið hefur unnið tvo leiki í röð og aðeins tapað einum af síðustu sex leikjum sínum.

Lyngby lenti undir á 13. mínútu í leiknum í kvöld en Andri Lucas Guðjohnsen jafnaði metin níu mínútum seinna eftir sendingu frá Sævari Atla Magnússyni.

Þetta var þrettánda mark Andra á tímabilinu en hann er markahæstur í deildinni.

Á 31. mínútu skoraði Sævar Atli svo sigurmark Lyngby. Hann var síðan tekinn af velli í hálfleik.

Kolbeinn Finnsson lék allan leikinn fyrir Lyngby sem mætir Vejle í næsta leik sínum á miðvikudaginn.